Shop tất phun uy tín cho bạn :: Tapu Shop

shop tất phun uy tín
Hình ảnh chuẩn mực shop tất phun uy tín của nhật bản.

 

Chào các khách hàng yêu quý.

– Tapu Shop là shop tất phun uy tín dành cho chị em ưa thích mặt hàng tất phun này. Tapu Shop đã kinh doanh mặt hàng trên 16 năm . Việc Tapu Shop ra đời cũng rất là tình cờ .Do nhu cầu của chính mình hay mua tất phun về dùng. Mình có mua và dùng thử rất nhiều loại tất phun rồi từ Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung quốc… Nhưng cuối cùng mình cũng tìm ra sản phẩm ưng ý là Stocking của Nhật và Hàn giá vừa phải mà dùng chất lượng tốt an toàn cho da, nên mình quyết định mua về dùng(  lúc đầu mua chai nhỏ mà mình thì sử dụng thử, nhưng do nhu cầu công việc hay mặc váy, nên mình đã chọn stocking chai to sẽ rẻ hơn). Bạn bè thấy mình dùng và thấy đẹp nên cũng nhờ đặt mua, từ đó mình nhập số lượng nhiều hơn và giờ mình đã chuyển hẳn sang kinh doanh sản phẩm tất phun thông minh này.

Tapu Shop là shop tất phun uy tín.

– Có bạn hỏi mình cái tên Tapu Shop ý nghĩa là gì : Thì thực ra nó là từ viết tắt của từ Tất Phun do mình tự nghĩ ra thôi.
– Một điều thú vị là, trên 16 năm bán buôn bán lẻ mặt hàng tất phun này, mình quyết định lập website www.tatphunnhatban.vn để nhiều chị em biết đến hơn . Cũng như là nơi mình chia sẻ thêm những kiến thức về tất phun mình biết cho chị em hiểu hơn về mặt hàng này.

– Sản phẩm của Tapushop dùng có tốt và uy tín ?. Nói thật với chị em là em làm gì cũng đưa uy tín lên hàng đầu, nếu không chất lượng tốt thì không làm. Với em cũng dùng test rất nhiều sản phẩm rồi và chọn ra sản phẩm ưng ý nhất đến nhập bán cho chị em có nhu cầu vì vậy chị em cứ yên tâm về chất lượng nhé. Em chuột bạch hết rồi 😀

– Rất mong chị em sẽ tin tưởng và đặt ngay hàng tại Tapu Shop trong thời gian tới.

– Mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng luôn luôn ủng hộ sản phẩm của Tapu Shop. Mình cảm ơn vì sự đồng hành của các bạn, chính các bạn là những người đem đến sự thành công cho chúng tôi. Trong thời gian tới, mình sẽ hoàn thiện sản phẩm và mang tới giá trị thật nhiều cho quý khách hàng.

TAPU Shop : Shop Tất Phun Nhật Bản.

VP CHÍNH : P 522-CT1 khu đô thị Dream Town -P.Tây Mỗ -Q.Nam Từ Liêm -Tp Hà Nội.

Hotline: 0904 603 166.(zalo,facebook)

Shop bán trên toàn quốc miễn phí đơn hàng từ 400k trở lên giao hàng và thu tiền tận nơi.

Hoặc các bạn có thể chuyển khoản ngân hàng:

1.Vietcombank ( Ngân hàng ngoại thương Hà Nội )

STK: 0021000515573 -Vũ Thị Thanh Tâm

2.MB -ngân hàng quân đội

STK: 3334445551919- Vũ Thị Thanh Tâm